จิตตก

เริ่มกลัวโควิดมากขึ้นทุกวันเคลียดมาก.. มันส่งผลกระทบมากมายทั้งหน้าที่การงานเงินหายากพาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบใครเคลียดบา้งค่ะ

บ้านนี้เครียดวิตกกังวลไปหมดเลยค่ะ มีลูกน้อยด้วย

กลัวติดเชื้อโดยไม่รู้นี่ซิคะ