ร้องไห้ง่ายเป็นธรรมดารึ จิตตก ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้20สัปดาตั้งแต่ตั้งครรภ์มาร้องไห้ง่ายมากคิดเล็กคิดน้อย ขี้น้อยใจคุนแม่คนไหนเป่นบ้างค่ะกัวว่าตัวเองจะเป่นคนจิตตกอ่ะค่ะ

เป็นคะกลายเป็นคนขี้น้อยใจร้องไห้​ง่ายขี่หงุดหงิด​บางที่ก้อเบื่อตัวเองเหมือนกันคะกลัวคนรอบข้างจะรำคาน

เป้นค่ะแค่สามีพุดไม่ดีก้คิดไปไกลแร่วค่ะทั้งที่เขาไม่มีอะไรเขาพุดดีๆแต่เราคิดไปเองค่ะ

เป็นคะ เป็นก่อนจะรู้ว่าตัวเองท้องด้วย เดียวดีเดียวร้องไห้โดนว่านิดหน่อยก็เก็บมาคิดคะ

เป็นค่ะ แต่สามีจะไม่ง้อนะคะ เลยถอยห่างมานั่งอยู่คนเดียวให้สบายใจก่อน แล้วก็จะหายค่ะ😂

เป็นค่ะยิ่งช่วง20สัปดาห์ขึ้นไปนอนเฉยน้ำตายังไหลเลยค่ะแม่ไม่รู้คิดอะไร

มันเป็นที่ฮอร์โมนค่ะเเม่ พยายามอย่าคิดมาก อย่าเครียดนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะคุณแม่ ไม่ต้องคิดมากนะคะ

เป็นค่ะสามีขัดใจน้ำตาไหลเลยค่ะ

กำหนดคลอดเดือนไหนค่ะคุนแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ