ไปฝากท้องมาแล้ว

เราไปฝากท้องมาแล้วขอบคุณนะที่คอยเตือนขอบคุณทุกเม้นเลยนะ ตอนนี้ได้4เดือน น้องเเข้งแรงดีค่ะ

สู้ๆนะคะไม่ต้องแคร์สายตาคนอื่น ดีกว่าหลายคนที่คิดไม่ได้แล้วทำร้ายเขา

ทางบ้านทราบแล้วไหมจ้า. เป็นไงแล้วบ้างสบายใจขึ้นไหมค่ะ

ดีมากจ้า ดูแลตัวเองกับลูกให้แข็งแรงนะจ้ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะ