มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะแม่ๆ (ท้องแรก)

ลูกจะเริ่มดิ้นตอนเข้าเดือนที่4รึป่าวคะแม่ๆ แม่บ้านนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นดุ้บๆมาหลายวันแล้วค่ะ ตอนนี้ได้4เดือน1วันแล้วค่ะ

เรารู้สึกชัดๆตอน 18 วีคค่ะ ประมาณ 4 เดือนนิดๆ 😊 ตอดตุ้บๆเบาๆ ยังไม่แรงมากค่ะ ตอนนี้ 20 วีค เริ่มมีถีบแรงๆให้สะดุ้งบ้างค่ะ 555 ❤️

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

เรารู้สึกชัดเจนตอน 5 เดือนค่ะ