คุณแม่มือใหม่

คุณแม่มีอาการเลือดออกจางๆๆนิดเดียว..ตอนนี้ได้4เดือน แล้ว เป็นอันตรายหรือป่าวค่ะ ?

เคยเป็นค่ะตอนตั้งครรภ์ได้สี่เดือนกว่าเหมือน ไปหาหมอผลว่าเป็นแท้งคุกคามค่ะ อัลต้ราซาวลูกอยู่ท่าก้น ซึ่งผิดปกติของเด็กอายุครรภ์เท่านี้ค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกเลยค่ะแม่รีบหาหมอเถอะค่ะ

อันตรายค่ะควรไปหาหมอ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

หาหมอดีกว่านะค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

อันตราหมดค่ะ ถ้าเลือดออก รีบหาหมอทุกกรณี

คนท้องไม่สมควรมีเลือดออกนะค่ะ หาหมอคะ

หาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

หาหมอด่วนที่สุดค่ะ

หาหมอดีกว่านะคะ