ใน 1 ชม.ท้องเเข็ง ทุกๆ 15 นาที

เราใด้ 35W แล้วสังเกตการบีบตัวของมดลูก ท้องเเข็ง ทุกๆ 15 นาที/1 ครั้งเป็นเเบบนี้มาทุกวัน จะมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดใหมคะ กำหนดคลอด 11 เมษา อายุครรภ์ครบ 10 เดือนพอดีคะ

1 Trả lời

เริ่มเจ็บหลอกแล้วค่ะ ถ้าเจ็บถี่ขึ้นก็มีโอกาสคลอดก่อนได้ แนะนำหาหมอค่ะ กลัวจะออกก่อน 37w

3y trước

38w ก็ออกได้แล้วค่ะ อีกนิดเดียวค่ะแม่ สู้ ๆ