สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

39+1 มีอาการปวดหน่วงท้อง มีท้องแข็งบ้างบางที เป็นทุก 10-15 นาที ไม่มีมูก มีแค่อาการปวด+ท้องเเข็ง แบบนี้ต้องไปโรงบาลไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าภายใน1ชม.เกินกว่า5ครั้งแม่ควรไปพบแพทย์นะคะเผื่อปากมดลูเปิดแล้ว ขอให้คลอดง่ายน้องแข็งแรงนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ไปมาแล้วค่ะ ตั้งเเต่1ทุ่ยันตอนนี้เปิดแค่เซ็นต์เดียว คงต้องรอลุ้นคืนนี้ค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️