ท้องแข็งบ่อยมาก

35w ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ ทุกๆ 10-20นาที/ครั้ง ทุกครั้งที่แข็งจะเจ็บท้องน้อยแล้วเสียวจิมิคะ ควรไปหาหมอดีไหมคะ

บ้านนี้กะเป็นคะท้องแข็งบ่อยมากๆๆคะมีแต่คนบอกใก้ลคลอดแล้วเคยทักหาหมอแล้วคะเขาบอกอาจจะคลอดก่อนกำหนดได้คะถ้ามีอาการอื่นร่วมด้วยให้รีบไปโรงบาลจร้า

ถ้าเริ่มเจ็บถี่ขึ้นทุกชั่วโมง หมายความว่าเริ่มมาเจ็บทุก 10 นาที ลดลงเหลือทุก 9 นาที ลดลงไปเรื่อย ๆ ไปหาหมอด่วนค่ะ