มีอาการเจ็บท้องแบบนี้ ไปหาหมอได้เลยไมค่ะ เจ็บท้องแล้วล้าวลงสะโพกด้วยค่ะ 37+2W

ตอนนี้เจ็บท้องอย่างเดียว ยังไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือด เวลาท้องแข็งเจ็บท้อง=เจ็บกี่นาที 7:13=¹ 7:17=¹ 7:20=¹ 7:22=² 7:27=¹ 7:31=² 7:37=² 7:41=¹ 7:45=² 7:51=¹ 7:56=¹

ไปได้เลยค่ะ ของเราก็เจ็บถี่ เจ็บไม่หาย ไม่มีมูกเลือด น้ำคร่ำไม่แตก ไปโรงบาลปากมดลูกเปิด3เซน4ชั่วโมงกว่าๆก็คลอดค่ะ

อิจฉาจัง ของเรา39weekไม่มีอาการจะคลอดเลย

ท้องปั้นถี่แล้วแม่ควรไปหาหมอนะคะ

คลอดแล้วนะค่ะ เกิด6 กพ.66ครับ

ควรไปนะคะเพื่อความปลอดภัย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️