ปรับอารมณ์ความรู้แบบไหนดีค่ะ

เราโดนพ่อของลูกพูดทำร้ายความรู้สึกบ่อยมากเขามีเพื่อนชอบพากันไปกนเหล้า1ตี2โทตามยังงัยก็ไม่กลับพอกลับมาก็ว่าเรางี่เง่าเขาทำงานหาเงินเลี้ยงทุกวันยังไม่พอหรอ เราก็ไม่ได้ตอบโต้อะไรแค่ได้กลิ่นน้ำหอมติดตัวมาเราก็รู้แล้วได้แต่แอบร้องไห้คนเดียวเราต้องปรับอารมณ์แบบไหนค่ะเรามีลูก2คนคนโต4ขวบส่วนอีกคนจะคลอดสิ้นเดือนนี้ค่ะตอนนี้เราดิ่งมากๆเลยไม่อยากให้กระทบลูกเลย

เราเอาตัวเองออกมาค่ะก่อนท้องก่อนเเต่งก่อนมีลูกเป็นคนดีอยากจะอยู่เเต่กับเรา รักเราห่วงเราพอท้องปล่อยเราเลยค้า อยากเเต่จะออกไปหาเพื่อนชวนทะเลาะ เราถอยเลยกลับบ้านตัวเองไม่ติดต่อไม่ต้องอยากมาเจอลูกไม่ไห้ใช้นาทสลุก ไม่ต้องเซ็นรับบุต