แม่ๆบ้านไหนโดนกระตุ้นแล้วยังไม่แตกบ้างคะ

เราโดนกระตุ้นคลอดตอน38วีคพอดี เมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา วันนี้มีมูกไหลแต่ไม่มีอาการอื่นร่วม คุณหมอให้รอดูอาการที่บ้าน อยากแตกใจจะขาดแล้วค่า🥹

สู้ๆ นะคะแม่

10mo trước

ทุกอาการหายไปหมดเลยค่ะ เหลือแต่น้องดิ้นกับท้องแข็ง แต่ก็ไม่ถี่แล้ว สงสัยยังไม่อยากออก🥹