38+2แล้วมีมูกเลือดติดต่อกัน

เมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา มีโดนกระตุ้นปากมดลูก หลังจากวันนั้นมีมูกเลือดทุกวันเลย ปกติไมหมค่ะแม่ๆ แต่อาการอย่างอื่นไม่มีร่วมเลย #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

มีออกมาเยอะไหมค่ะ

4mo trước

ขอบคุณค่ะ