ที่บ้านเลี้ยงน้องแมวระบบเปิดไว้ แต่ตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้ว ควรให้น้องนอนด้วยเหมือนเดิมไหมคะ

เราแอบกังวลนิดหน่อย เรื่องขนแมว เรื่องเชื้อโรคต่างๆที่อยู่ข้างนอกบ้าน เพราะบ้านเราเลี้ยงระบบเปิดค่ะ พอตั้งครรภ์ได้ 38w ก็เริ่มเก็บกวาดห้อง และไม่ได้ให้น้องแมวมานอนด้วยเหมือนเดิมแล้ว เปลี่ยนเป็นให้นอนหน้าห้องแทน แต่ก็สงสารเขานะคะ นอนด้วยกันทุกคืน มีแม่ๆบ้านไหนที่เลี้ยงน้องระบบเปิดแล้วให้นอนกับเราจนลูกคลอดมั้ยคะ จะเป็นอันตรายกับเด็กมั้ย ห่วงลูกก็ห่วงนะคะ แต่พอเปิดประตูห้องมาเห็นเขานอนรอหน้าห้องก็ทำใจไม่ได้น่ะค่ะ 🥹

ที่บ้านเลี้ยงน้องแมวระบบเปิดไว้ แต่ตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้ว ควรให้น้องนอนด้วยเหมือนเดิมไหมคะ
1 Trả lời

เลี้ยงได้คะแต่มั่นรักษาความสะอาดให้ลูกบ่อยๆ แรกเกิดอย่าให้แมวเข้าใกล้น้องบ่อย เลี่ยงได้เลี่ยงแมวเลี้ยงระบบเปิดมักมีเชื้อโรคติดมาตามขนตามตีนได้คะ

2t trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰