38wชอบกรดไหล

38wชอบกรดไหลย้อนตอนกลางคืนทรมานมาเลยมีวิธีแก้ไขมั้ยค่ะ

เราก็เป็นหนักมากค่ะ ทานกาวิสคอน สีเขียว สำหรับคนท้อง ทานอาหาร แล้วห้ามนอนเลย ควรเว้นระยะย่อยอย่างน้อย 3ชม. ก่อนนอน อย่าดื่มน้ำทีละมากๆ ให้ค่อยๆจิบค่ะ งดกะทิ งดของเผ็ด งดของมัน

บ้านนี้ตอนท้องลุกขึ้นมานั่งค่ะ555นั่งสักพักให้หายถึงจะนอนค่ะ ไม่หายก็นั่งแบบนั้นค่ะ เพราะถ้านอนตะทรมานและนอนไม่หลับ จำความรู้สึกนี้ได้เลยเลยค่ะ555

งดเผ็ด งดหวาน งดอาหารน้ำมันเยอะๆ กะทิ สำหรับเรากินผักต้มเยอะๆช่วยได้ค่ะ วันไหนกินผักต้มแล้วจะไม่มีอาการค่ะ กินเสร็จแล้วอย่าเพิ่งนอนนะคะ

เราทนไม่ไหวไปหาหมอค่ะ หมอให้ยาลดกรด ยารักษาอาการแผลอักเสบในลำไส้ เราแสบหน้าอกค่ะ ทนไม่ไหวจริงๆ 32 week

บ้านนี้เป็นหนักเหมือนกันค่ะถึงขั้นอาเจียนซื้อกาวิสคอนมากินค่ะตอนนี้คลอดแล้วหายเองค่ะสู้ๆค่ะ

นอนตะแคงซ้ายค่ะ อย่าตะแคงขวา ลองดูค่ะ บ้านนี้ก็เป็น เวลาเป็นนอนตะแคงซ้ายจะหาย

ถ้าทนไม่ไหวจริงๆก็กาวิสคอนค่ะ​ เราก็เป็นกินกาวิสคอนตอนไม่ไหวจริงๆ

บ้านนี้เป็นทุกวันเลยจ้า. ได้ยาจากคุณหมออาการดีขึ้น

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ทานน้อยๆ ทานทุกๆ2ชม