วิธีแก้อาการปวดหลัง

แม่ๆมีวิธีแก้ไหม เดิมทีมีปัญหากระดูกสันหลันอยู่แล้ว พอตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนกว่า ปวดมากแบบไม่ไหวจนร้องไห้ ทรมานมาก

1 Trả lời

โยคะคนท้องพอช่วยได้บ้างนะคะ แม่ลองทำดูได้ แต่ถ้าแม่มีปัญหากระดูกสันหลังอยู่แล้ว ควรปรึกษาคุณหมอเพิ่มเติมด้วยค่ะ