เจอแบบนี้ควรทำยังไงดีคะ

เราและสามีอยู่กินกันมา ปีที่4 จัดงานแต่งแค่ผูกข้อไม้ข้อมือไม่ได้จดทะเบียนสมรส มีลูกด้วยกัน1คนอายุ7เดือน เราได้บังเอิญไปเห็น โพสต์ของพี่สาวสามีเราใน Facebook ( โพสต์รูปธรรมดาทั่วไป ) แต่มีคอมเม้น แฟนเก่าของสามีเรา พร้อมกับพี่สาวของสามีเรา ชวนแฟนเก่ามาอยู่บ้านสามีเรา เราควรทำยังไงดีคะ เลี้ยงลูกคิดว่าเหนื่อยแล้ว พอมาเจอ ญาติพี่น้องสามีตรรกะป่วยกับแฟนเก่าที่ชอบเสนอหน้า ทำเราน้ำตาไหล

เจอแบบนี้ควรทำยังไงดีคะ

คล้ายๆกันเลยค่ะ น้าสาวแฟนโพสต์ว่าแฟนเราโสด สาวๆสนใจจีบได้ แล้วพยายามยัดเยียดแฟนเราให้เพื่อนตัวเอง ทั้งๆที่น้าเขาก็รู้จักเราดีนะคะ เจอกันก็คุยกันปกติและเราก็เคยเลี้ยงลูกให้เขาทำอะไรให้เขาหลายอย่าง เขายังกล้าเลยค่ะ

4y trước

ถ้าคนของเราไม่เล่นด้วย ก็สบายใจไปกว่าครึ่งค่ะ 😅