เหนื่อยค่ะ

ขอระบายสักนิดนะค่ะคือเรามีลูกกะเขา1คนอายุ20วันเขาไปทำงานแต่ตังม่ค่อยได้มาเลยพอได้เขาก้อเอาตังไปซื้อของของที่เขาชอบหมดถึงลูกก้อกินนมกระป๋อง(นมเราม่ออกนะค่ะ)พอลูกหมดนมก้อมาว่าเราเราสมควรจะพาลูกไปจากเขาไหมค่ะเราเหนื่อยจัยเหลือเกิน

สู้ๆคะแม่ อดทนเพื่อลูก บ้านนี้คนโต4ขวบ ท้องคนเลกยังไม่คลอด ตอนนี้37วีค การเงินเปนเหมือนกันคะ แถมแฟนมีคนอื่น ต้องดูคนโตรับ-ส่ง รร.เอง ตั้งแต่ท้องได้6วีคไม่ได้ทำงานไม่มีรายได้มีแค่เท่าทีพ่อเค้าจะให้ได้ ดูแลกันมา2คนแม่ลูกและอีก1ในทัอง อดมากกว่าอิ่มโดยไม่ไคสักคนที่จะมารับรู้ว่าเรายุกันแบบไหน มีเพียงข้าวกับน้ำปลากับซอสเราก้อกินกันคะ บอกกับตัวเองจะเปนแบบนี้ไปทั้งชีวิตก้อให้รุไป ตอนนี้พอมีสิ่งดีๆเกิดขึ้นนะคะ สู้ๆนะคะ

5y trước

สู้ๆๆเช่นกันนะค่ะ

การเลี้ยงลูกคนเดียวอาจจะทำให้คุณแม่อย่างเราเหนื่อยมากทำให้คิดมากช่วงเวลาสั้นๆคุณแม่ต้องใจเย็นๆนะค่ะเพื่อลูก

สู้ๆนะคะ คุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่