มีแม่ๆคนไหนคลอดวันนี้บ้างค่ะ

เราแตกแล้วจ้า น้องมิรา ค่ะ

มีแม่ๆคนไหนคลอดวันนี้บ้างค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ อยากเห็นหน้าตัวเล็กในท้องแล้วเหมือนกันค่ะ🥰

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุนแม่. น้องคลอดน.นเท่าไรค่ะ น่ารักเชียว

ยินดีด้วยจ้า กำหนด 3 สิงหา อยากเห็นหน้าลูกสาวแล้ว

คลอดกันยาค่ะ อยากคลอดเเล้วว อยากเห็นน่าลูก

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่น้องน่ารักมากเลยค่ะ💗

ยินดีด้วยจ้าาเลี้ยงง่ายๆโตไวไวนะคะ 😍😘😘

ยินดีด้วยจ้าแข็งแรง​ทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ตัวแดงแจ๋เลย ต้องขาวมากเเน่ๆเลยลูกเอ๊ย

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงโตไวๆนะค้า 🎁🎉😍❤😘

ขอให้​แข็งแรง​เลี้ยง​ง่ายๆ​นะ​ลูก​