ขอระบายหน่อยนะคะ

เราเลี้ยงลูกคนเดียว ส่วนคุณพ่อเขาไปทำงานที่ ตจว บางครั้งเลี้ยงลูกเหนื่อย+ลูกพูดไม่ฟังความ แม่แทบจะกลายเป็นยักกัดกินลูก แต่ไม่มีใครเข้าใจเราตำหนิลูกหน่อยก็ตำหนิเรากลับ เหนื่อยจนแทบอยากตายอยู่แล้ว😭

1 Trả lời

ความเป็นมนุษย์แม่ต้องอดทน 100 เท่า ของคนปกติค่ะ สู้ๆ นะคะ ✌✌