อยากได้กำลังใจจากแม่ๆค่ะ เรื่องมีอยู่ว่าสามีชอบพูดโดยไม่ได้คิดอะไรแต่บางคำพูดทำให้เราเสียใจ😢

เราเลี้ยงลูก 2 คนค่ะ คนโตวันกำลังซน 2.6เดือน คนเล็ก 1เดือน บ้างครั้งการเลี้ยงลูกพร้อมกันมันเหนื่อยจริงๆนะคะแม่ๆ แค่คำบางคำจากที่สามีพูดอาจจะไม่อะไร แต่กับเรามันกระทบจิตใจค่ะ บ้างครั้งเลี้ยงลูกมาเหนื่อยๆ นอนพักไม่พอเวลานอนเลยหลับลึก เวลาลูกร้องไม่ได้ยิน สามีเห็นเราแค่มุมนี้ก็ว่าเราว่าทำไมไม่ดูลูก เสียใจค่ะแม่ๆ หรือเป็นภาวะหลังคลอดค่ะเราเศร้าๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะแม่ เวลาผ่านไปลูกโตขึ้นเรื่อยๆจะดีขึ้นค่ะ✌️