พลาดไปอีก 1 เดือน

ปกติปจด.มาวันที่ 12 เมื่อวานลุ้นทั้งวันว่าอย่ามาๆๆ แต่วันนี้ไม่รอดจ้าา อุส่าห์ซื้อที่ตรวจมารอ เสียใจค่ะแม่ๆ??

เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ​ คุณแม่ลองทำจิตใจให้สบายๆ​อย่าไปคาดหวังเยอะ​ ช่วงไหนที่แม่เลิกคิด​ เริ่มปล่อยวาง​ น้องอาจจะมาช่วงนั่นค่ะ​ อ่านจากประสบการณ์​จากแม่ๆหลายคนส่วนมากจะเป็นแบบนี​้​ เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ฮึบๆ

เดือนหน้าเอาใหม่นะคะ ฮึบๆ

5y trước

ขอบคุณค่ะ💓