เราเป็นโรคซึมเศร้าระหว่างการตั้งครรภ์ ทรมานมากเลย ใครเป็นบ้างคะ ช่วยเเชร์ให้เราหน่อย

เราเป็นโรคซึมเศร้าระหว่างการตั้งครรภ์ ทรมานมากเลย ใครเป็นบ้างคะ ช่วยเเชร์ให้เราหน่อยค่า เราทุกข์ใจมากเลย อยากหายไวๆ

ต้องพบจิตแพทย์นะคะ ห้ามปล่อยไว้ค่ะ ถ้ามันเรื้อรังจะอันตรายค่ะ

5y trước

รพ.ที่มีแผนกจิตเวช ได้ค่ะแม่