ทานยาแก้แพ้ตัวนี้ ให้นมลูกได้มั้ยคะ มีผลอะไรมั้ยคะ ? กลัวมีปลกระทบกับน้องค่ะ

เป็นหวัดค่ะ อยากทราบว่าทานแล้วให้นมลูกได้มั้ยคะ มีผลอะไรมั้ยคะ ? กลัวมีปลกระทบกับน้องค่ะ

ทานยาแก้แพ้ตัวนี้ ให้นมลูกได้มั้ยคะ  มีผลอะไรมั้ยคะ ? กลัวมีปลกระทบกับน้องค่ะ
1 Trả lời

ควรพบหมอนะคะ แม่ให้นมทานยาไม่ได้ทุกตัวนะคะ