ไข้หวัดกับคนท้อง

เราเป็นหวัดมา2 อาทิตย์กว่าแล้ว หาหมอแต่อาการไม่ดีขึ้น ใครมีวิธีดีที่หายเร็วๆบ้างใหม เราเป็นห่วงลูกน้อยมากกลัวจะมีผลต่อเค้า ถึงแพทย์จะแจ้งว่ายาจะไม่มีผลกับเด็กก้อเถอะ เราก้ออดห่วงไม่ได้

1 Trả lời

พักผ่อนเยอะๆ ทานน้ำอุ่นค่ะ อย่าคิดมากค่ะแม่

5y trước

ทำแปปที่บอกตลอดนะคะ ไม่ดีขึ้นเลย ปวดหัวนอนลำบาคอีกเรากังวลมาก