เพศสัมพันธ์

เราเป็นภาวะมีบุตรยากค่ะ ลูกคนแรกไม่ได้ป้องกันอะไร ปล่อยมา 2 ปีถึงท้อง ตอนนี้ลูกได้ 7 เดือนแล้ว เรายังไม่ได้มีอะไรกับแฟน อยากรู้ว่าถ้ามีโดยไม่ป้องกัน จะมีลูกง่ายขึ้นไหมคะ

1 Trả lời

หมายถึงหลังตลอดลูกคนนี้ใช่มั้ยคะ ถ้าหมายถึงหลังคลอดก็ง่ายค่ะ แต่จะง่ายกว่าถ้ามีถูกจังหวะช่วงไข่ตกค่ะ