ความดิดเห็น

ขอปรึกษาค่ะแม่ๆๆทุกคน คือเราดิดจะมีคนที่สอง ปล่อยมา7เดือนแล้ว ปจดก่อมาไม่ตรงเลยนับวันไข่ตกไม่ได้หรือจะเกี่ยวกับกินยาคุมนานเกินไปเลยทำให้มีลูกยาก

เห็นแพทย์ในเว็บบอกว่า กินยาคุมนานๆไม่ได้ทำให้มีลูกยากนะคะ

ลองพยายามเรื่อยๆค่ะ ไม่งั้นต้องลองปรึกษาหมอ