อยากมีลูกสาวค่ะ ปล่อยมา 6-7เดือนแล้ว น้องนังไม่มาเลย มีใครแนะนำที่ค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปล่อยธรรมชาติยังไม่เกิน 12 เดือน คือปกติค่ะ ปล่อยแล้วไม่ยอมท้องมีหลายอย่าง บ้านนี้ครั้งแรกปล่อย 1 เดือนท้องแต่แท้งคุกคาม ท้องสองปล่อย 1 เดือนท้อง พบท้องนอกมดลูก ตอนนี้ท้อง 3 ปล่อย 9 เดือน แข็งแรงดีมากค่ะ ช่วงสามเดือนแรกคือกดดันมาก ทั้งกินยา ทั้งนับวันตกไข่ไม่ยอมท้อง เลยปรับใหม่ คือ ไม่เครียด ไม่โฟกัสเกินไป หันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้นกว่าเดิม ดูแลพวกอาหาร ออกกำลังกาย ทำอารมณ์ให้แจ่มใส กินยาบำรุงมดลูก รังไข่ สุดท้ายท้องค่ะ ลองทำดูนะคะ ถ้า 12 เดือนไม่ท้องควรพบหมอเพื่อตรวจว่าใครมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ