การที่คุณแม่โดนทักว่าท้องเล็ก กลัวเด็กไม่โต ยอมรับคะว่าทำให้เราคิดกังวลได้เหมือนกันนะ

เราเป็นคนไม่คิดมากคะ ตั้งแต่ท้องน้ำหนักแม่ลงมา2กิโล แต่ให้หมอซาวด์ดูน้องปกติแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ดีคะ แต่ก็ยังอดคิดไม่ได้เมื่อคนใกล้ตัวอย่างแม่หรือพี่สาว มาทักว่า ถ้าแม่ตัวเล็กผอมลูกอาจจะตัวเล็กได้ เราก็พยายามบอกแล้วว่า หมอบอกว่าน้องปกติ แต่เราไม่ชอบทานจุกจิก ทานข้าวอิ่มไวมาก แน่นท้องง่าย ชอบทานผลไม้ ไม่ชอบของหวานหรือน้ำอัดลมเลยคะ แม่ๆคนไหนแอบน้อยใจหรือกังวลเหมือนเรามั่ยคะ

หลีกเลี่ยงอยู่ใกล้คนพวกนี้ไปก่อนนะคะ แคร์แค่ลูกกะสามีพอแล้ว ใครก็พูดไงก็ช่างเขา