ร้องไห้บ่อยๆมีผลต่อลูกมั้ยคะ

เราเป็นคนร้องไห้เก่งมาก น้อยใจสามีและทะเลาะงอนกันทุกเดือน เราก็ร้องไห้ทุกครั้งที่ทะเลาะกัน บางเดือน2-3ครั้ง ตอนนี้ท้อง7เดือนครึ่งแล้ว จะมีผลอะไรต่อน้องในระยะยาวมั้ยคะ

1 Trả lời

ไม่แน่ใจว่ามีผลต่อลูกไหมแต่มีผลต่อจิตใจแม่แน่นอนค่ะ พยายามปลงให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้นะคะ มันไม่ดีกับตัวเอง

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏 เค้าพยายามไม่คิดมากแต่มันอดไม่ได้เลยค่ะ