คุณแม่มีความเครียดบ่อยมาก

7เดือนครึ่งแล้ว แต่ท้องยังเล็กอยู่เลย แถมมีความเครียดทุกวัน ร้องไห้บ่อย มีวิธีแนะนำยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

ท้องเล็กไม่เป็นไรค่ะ ถ้าอัลตราซาวด์แล้วน้องน้ำหนักตามเกณฑ์และแข็งแรงดีค่ะ ที่จะไม่โอเคก็คือคุณแม่มีความเครียดค่ะ ควรพยายามลดความเครียดลงค่ะ หาอะไรทำให้หยุดคิดถึงเรื่องที่เครียดๆ หาอะไรดูที่คลายเครียดค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ