สอบถามค่ะ

เราเป็นคนติดชาเย็น ชาเขียวมากๆ พวกอิชิตันแบบนี้อะค่ะ ถ้ากินแบบอาทิตย์ล่ะครั้งหรือสองครั้งจะเป็นอะไรต่อลูกในท้องไหมค่ะ ตอนนี้ได้17วีคแล้วค่ะ

1 Trả lời

เรา 30 วีคแล้วยังกินชาเย็นอยู่วันเว้นวันเลยค่ะ แต่สั่งแบบไม่หวานนะคะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ช่วงลดมาเป็นอาทิตย์ล่ะครั้งถึงสองครั้งแล้วค่ะ สั่งหวานน้อยตลอดเลย