แม่ๆค่ะ คือเราเป็น ปจด.ครั้งสุดท้ายวันที่30. พ.ย.

เราเป็น ปจด.ครั้งสุดท้ายวันที่30. พ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งเดือนธันวาเราไม่เป็น ปจด. หลังเราเวียนหัว เพลียๆปวดท้องน้อยนิดๆ เมื่อเช้าเราลองตรวจ สรุปว่าขึ้น2ขีดแบบนี้ เราก็คิดว่าท้องแหละ แต่อยากว่าเราจะนับยังไงว่าเราท้องได้กี่สัปดาห์ค่ะ

แม่ๆค่ะ คือเราเป็น ปจด.ครั้งสุดท้ายวันที่30. พ.ย.
1 Trả lời

ถ้าจำ ป.จ.ด ไม่แม่นซาวด์ค่ะแม่ถึงจะรู้ แต่ถ้าจำได้ให้นับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ

5y trước

จำได้ค่ะแม่ เป็นวันสุดท้าย30. พ.ย.ค่ะ เริ่มนับจากนั้นเลยใช่มั้ยค่ะ