ค่าเลือด HCG

ปจด.ครั้งสุดท้ายวันที่10 แบบนี้คือน้องมาแล้วใช่ไหมคะ สามารถไปฝากครรภ์ได้เลยไหมคะ

ค่าเลือด HCG

คุณหมอจะตรวจเลือดเพื่อดูระดับค่า HCG และซาวด์นะคะ ในรูปเป็นเหมือนกันเลยค่ะ พอถัดมาไม่กี่วันก็แดงเข้มเลยค่ะ

1y trước

เดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะ เอาใจช่วยค๊าา

ไปได้เลยค่ะ แต่ตอนนี้น่าจะเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์นะคะ 😊

1y trước

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ วันนี้มีเลือดออกมา กำลังจะไปฝากครรภ์พอดีค่ะ แต่น้องก็รีบกลับไปเอาของสะแล้วค่ะ น้องไปแบบสมบูรณ์ค่ะแม่ 🥹🤍 ผล..เราไปรพ.รพ.ไม่ตรวจให้ไม่รับฝากแถมไล่เราไปตรวจให้ชัวร์ พูดว่าสองขีดอาจจะไม่ท้องก็ได้ อีกค่ะ ถ้าเรามาคีนิคเร็วว่านี้คงได้ยากันแท้งค่ะ น้องลืมของค่ะเดี๋ยวน้องก็มาค่ะ

ไปฝากได้เลยค่ะ โรงพยาบาลจะตรวจซ้ำให้อีกรอบ

1y trước

แท้งเหรอคะ ?