"ต้องป้อนน้ำด้วย เดี๋ยวลูกตัวเหลือง"

เราเถียงกับแม่เรื่องนี้ค่ะ เพราะหมอบอกว่าไม่ต้องป้อนน้ำ ส่วนแม่บอกต้องป้อนน้ำด้วย """แม่ๆเลี้ยงกันแบบไหนบ้างคะ"""

น้องทานนมแม่ล้วน ไม่เคยป้อนข้าวป้อนน้ำน้องเลย ตลอดเวลา6เดือนค่ะ จากนั้นค่อยเทสอาหารตามวัย