มิตรไมยตรีคลินิก รับฝากครรภ์ฟรี ?

เราเชื่อแม่ๆหลายๆท่านอาจจะกังวลเรื่องฝากครรภ์ โดยเฉพาะคุณแม่มือใหม่ ตกงาน ทำงานไม่ได้เพราะอาการแพ้หนัก จะฝากครรภ์ที่ไหนดี วันจันทร์หน้านี้จะไปฝากครรภ์ ที่คลินิกดังกล่าว แล้วจะมาเล่าสู่กันฟังนะคะ เพราะว่าฝากไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่อาจจะมีส่วนอื่นๆ หรือแม่ๆท่านไหนเคยไปฝากกับมิตรไมยตรี สามารถแนะนำได้เลยนะคะ

มิตรไมยตรีคลินิก รับฝากครรภ์ฟรี ?
1 Trả lời

🙂