ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นคะ

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนฝากคลีนิคแล้วย้ายไปอนามันมั้ยคะ พอดีแม่บ้านนี้ ตกงาน ไม่มีเงินไปหาคลีนิคค่ะ😢

1 Trả lời

เลือกฝากที่ไหวค่ะแม่ บ้านนี้ฝากใช้สิทธิ์บัตรทองจนคลอด หมดไม่มาก มาหมดค่าห้องพิเศษ และเยอะๆ ก็ค่าเลี้ยงดูน้องค่ะ