เจาะเลือดหาดาวน์

เราเจาะเลือดตรวจดาวน์ ของรามา แบบnipt มีแม่ๆบ้านไหนเคยตรวจ ได้ผลกี่วันค่ะ เราลุ้นๆๆๆทุกวันเลย ตอนนี้1อาทิตย์แล้ว แต่เค้าแจ้งไม่เกิน14 วัน แต่อยากทราบว่าแม่ๆได้ภายในกี่วันกันบ้างค่ะ

เราตรวจ 5,500 20วันพยาบาลโทรมาแจ้งค่ะ ถ้ามีปัญหาเขาจะแจ้งภายใน 1-2สัปดาห์ ด่วนที่สุด

บ้านนี้ประมาณ 3 วีคจ้า ที่นานเพราะคุณหมอไปต่างประเทศ ต้องรอหมอกลับมาจ้า จริงๆผลได้ตั้งแต่ 7 วันหลังตรวจแล้ววว