ถามแม่ๆเรื่องการตรวจ nipt

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์การตรวจ nipt บ้างไหมคะ พอดีอยากทราบว่าเวลาตรวจหมอจะอัลตร้าซาวด์ด้วยไหมคะ หรือเจาะเลือดรอผลอย่างเดียวคะ ตอนนี้ 11week6d #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราตรวจnifty ผลเพิ่งออกวันนี้ค่ะ ตอนตรวจหมอก็ถามค่ะว่าจะซาวด์ด้วยมั้ย แล้วแต่เราเลยค่ะ

2y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้เจาะเลือดตรวจ รอผล 1 สัปดาห์ค่ะ