มีแม่ๆบ้านไหนเคยตรวจ NIPT เพศลูก

เอาผลตรวจมาแชร์กันหน่อยค้า ถ้าขึ้นว่าพบโครโมโซม Y คือได้ผู้ชายใช่ไหมคะ

มีแม่ๆบ้านไหนเคยตรวจ NIPT เพศลูก

โครโมโซมเพศ 1 คู่ มนุษย์เพศหญิงจะมีโครโมโซม X สองอัน ส่วนมนุษย์เพศชายมีโครโมโซม X หนึ่งอัน และโครโมโซม Y หนึ่งอัน ดังนั้น มี Y ก็น่าจะเป็นผู้ชาย ยินดีด้วยค่ะ

นอกเรื่องหน่อยค่ะ อยากถามว่าแม่ได้ผลตรวจวันไหนคะ

5y trước

เกือบสองอาทิตย์นะคะ

คิดว่าผู้ชายนะคะ เราได้ผู้หญิง xx ค่ะ

5y trước

เราตรวจนิฟตอน 13 วีค ซาวทราบเพศตรงกันตอน 17 วีค ตอนนี้ 21 วีคค่ะ

ราคาเท่าไรคะแม่ ที่คลินิค

5y trước

12,000 ค่ะ รักษ์นรีคลีนิค

ค่าใช้จ่ายสูงไหมค่ะ

5y trước

ตรวจคลีนิคจะถูกกว่ารพเยอะค่ะ

Y เป็นของผู้ชายค่ะ

ได้ผู้ชายแน่ๆ ค่ะ

X ชาย Y หญิงนะคะ

5y trước

XX ญ XY ช ค่ะ