ความเสี่ยง

กินข้าวไม่ตรงเวลาเสี่ยงต่อการพัฒนาสมองเด็กใช่ไหมมีคัยพอรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้บ้างเพราะเราไม่ค่อยได้กินข้าวตรงเวลาเลย

เราหิวเมื่อไหร่ก้อกินค่ะ ตอนนี้หิวบ่อยมาก กินได้มื้อละนิด วันนึงหลายมื้อ ถ้าปล่อยให้หิวจะอาเจียนค่ะ -ถ้าแม่กินอาหารครบห้าหมู่ต่อวันก้อคงไม่มีอะไรน่ากังวลนะคะ.