ท้องได้ 7 เดือนโดนให้ออกจากที่ทำงาน

เราเครียดมากค่ะ ตอนนี้โดนให้ออกจากงานกระทันหัน ไม่รู้จะทำยังไงดี ร้องไห้ไม่หยุด อยากปรึกษาแม่ๆที่ท้อง ทำงานอะไรกันบางค่ะ งานยิ่งหายากอยู่

บ. โดนผลกระทบโควิดเหมือนกันค่ะ​ โดนให้ออกตั้งแต่​ท้องได้​ 6 เดือน​ ตอนนี้ก็​ 30วีค​ 4 วันแล้วค่ะ​ แม่รีบไปติดต่อประกันสังคมนะคะ​ ใช้สิทธิทดแทนว่างงาน​ อย่างน้อยก็ยังพอมีตรงนี้ใช้จ่ายบ้างค่ะ​ เรื่องหางานใหม่ช่วงนี้คงยากค่ะ​ เพราะส่วนมากตั้งครรภ์​อยู่จะไม่มีที่ไหนรับเลยค่ะ​ รอคลอดก่อนอย่างเดียวค่ะแม่

บ้านนี้ลาออกแล้วเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้ขายของออนไลน์กับช่วยงานบ้านแม่สามีเล็กๆน้อยๆ เพราะแต่ก่อนทำ assistant ต้องออกข้างนอกกับเจ้าของบริษัทตลอด เหนื่อย เพลีย ไม่ไหวค่ะ ☺️

4y trước

ใจดำจังค่ะ เลิกจ้างตอนท้องอะ มันผิด พรบ. กฎหมายแรงงานนี่คะ ยังไงลองหาข้อมูลดูค่ะ บ้านนี้ก็ทำจนทำไม่ไหวค่ะ จะเปลี่ยนงานหลังคลอดด้วยค่ะเลยลาออกมาเลยไม่ได้ลาคลอด ☺️✌🏻