ลูกป่วยต้องได้รับฉายรังสี

แม่ๆบ้านไหน ลูกเคยฉายรังสีในช่องท้องตั้งเด็กคลอดได้ 6-7วันไหมค่ะ ทำแล้วลูกเราจะมีผลกระทบยังไงบ้างค่ะ ตอนนี้แม่เครียดมากเลยค่ะ หมอนัดไปคุยวันจันทร์นี่แล้ว เป็นห่วงลูกมากเลยค่ะ ไม่รู้จะทำยังไงดี😭😭😭

1 Trả lời

หมอเก่ง ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ