อยากสอบถามเรื่องโคลิคค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆว่าลูกมีอาการโคลิค ร้องไห้ไม่หยุด แม่ๆมีวิธีรับมือหรือใช้วิธีไหนบ้างค่ะให้ลูกหยุดร้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติถ้าเกิดอาการแล้วจะคุณหมอจะให้ยาลดกรดในกระเพาะค่ะ ต้องเป็นยาสำหรับเด็กโดยเฉพาะนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่