กลัวเป็นแบบเดิม

เราเคยแท้งน้องคนแรก จากอาการเด็กหัวใจหยุดเต้นตอนไปตามนัด 11w แม่ไม่มีอาการอะไรเลย ไม่มีเลือด ไม่ปวดท้อง หมอแนะนำให้เหน็บยาและขูดมดลูก เว้น 1 รอบเดือน ค่อยปล่อยได้ ล่าสุดน้องกลับมาแล้วค่ะ หลังจากเว้น 1 รอบเดือน ก็ติดเลยทันที ตอนนี้ 5w แล้วค่ะ กลัวเป็นแบบเดิมจังเลย ไม่กล้าหวัง กลัวผิดหวังอีก ไปฝากท้องแล้ว หมอซาวด์ให้แล้วบอกว่าเห็นถุงตั้งครรภ์เล็กๆ นัดอีด 3w มาซาวซ้ำหาตัวเด็ก เรามีแค่อาการหน่วงๆท้องที่มดลูกขยาย ยังไม่มีอาการแพ้อื่นๆเลย ยังไม่เจ็บคัดนมหรืออะไรเลย ปกติไหมคะ ใครเคยเป็นบ้างคะ แท้งคนแรก คนสองสามปกติมั้ย ขอบคุณค่ะ

กลัวเป็นแบบเดิม

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรสักอย่าง ไม่เคยมีประวัติแท้ง แต่ท้องนี้แท้ง ตอน 8 วีค หัวใจหยุดเต้น. เสียใจและตกใจมากค่ะ. ตอนนี้หมอก้อทำการดูดออกพร้อมขูดมดลูกให้แล้วค่ะ