กลัวเป็นแบบเดิม

เราเคยแท้งน้องคนแรก จากอาการเด็กหัวใจหยุดเต้นตอนไปตามนัด 11w แม่ไม่มีอาการอะไรเลย ไม่มีเลือด ไม่ปวดท้อง หมอแนะนำให้เหน็บยาและขูดมดลูก เว้น 1 รอบเดือน ค่อยปล่อยได้ ล่าสุดน้องกลับมาแล้วค่ะ หลังจากเว้น 1 รอบเดือน ก็ติดเลยทันที ตอนนี้ 5w แล้วค่ะ กลัวเป็นแบบเดิมจังเลย ไม่กล้าหวัง กลัวผิดหวังอีก ไปฝากท้องแล้ว หมอซาวด์ให้แล้วบอกว่าเห็นถุงตั้งครรภ์เล็กๆ นัดอีด 3w มาซาวซ้ำหาตัวเด็ก เรามีแค่อาการหน่วงๆท้องที่มดลูกขยาย ยังไม่มีอาการแพ้อื่นๆเลย ยังไม่เจ็บคัดนมหรืออะไรเลย ปกติไหมคะ ใครเคยเป็นบ้างคะ แท้งคนแรก คนสองสามปกติมั้ย ขอบคุณค่ะ

กลัวเป็นแบบเดิม

เราเคยเป็นคะ ท้องแรกได้ 37 wk แล้ว อยู่ดีๆ เด็กก็หัวใจหยุดเต้นไป แต่ก็ผ่านจุดนั้นมาได้ ตอนนี้มีลูก 2 คนแล้ว น้องแข็งแรงปกติทั้งคู่คะ แม่ทำใจให้สบายอย่าวิตกมากนะคะ สู้ๆ

เคยแท้งตอนท้องลูกคนแรกเหมือนกันค่ะแต่ของแม่มีเลือดออกและปวดท้องได้ขูดมดลูกแล้วรักษาตัวเองประมาณ2-3เดือนน้องก็มาใหม่ค่ะตอนนี้ท้องที่4แล้วใกล้คลอดละค่ะ

สู้ฟค่ะเเม่อย่าทำงานหนักช่วงท้องอ่อนๆให้นอนพักพ่อนเยอะๆค่ะเเม่บ้านนี้นี้ท้องอ่อนๆไม่ได้ทำอะไรเพราะเเพ้ท้องหนักมากค่ะลูกคนเเรกค่ะตอนนี้8เดือนเเล้ว

กลัวเหมือนกันคะตอนนี้ท้อง3เดือนหน่อยมีเลือดออกที่ช่องคลอดหมอฉีดยากันเเท้งให้คะเเละให้ยาเกน็บมาหยุดงาน1อาทิตย์กลัวมากคะเเต่ตรวจเจอเด็กปกติดี😥

ท้องแรกแท้งตอน7w. ผ่านมา3ปี ตอนนี้ได้16w. แล้วค่ะ ลุ้นให้ผ่านไปอย่างราบลื่นทุกวีค จนกว่าจะคลอดก็ยังต้องลุ้นและระวังต่อไป

ปีที่แล้วแท้งตอน7-8วีค อีกปีกว่าก็ท้องอีกค่ะ ตอนนี้อีก1วันก็จะ4เดือนแล้วจ้า แม่อย่าคิดมากนะคะ เดี๋ยวส่งผลถึงลูกจ้า

อย่าคิดมากนะคุณแม่ ความกังวลจะไม่ได้ช่วยอะไร หาเพลงมาฟัง ร้องเพลงดังๆให้คลายความกังวลใจ ถ้าเด็กจะมาก้อมา🥰🥰🥰

ตอนท้องแรกก่อนจะรู้ว่าน้องหัวใจหยุดเต้น ยังมีอาการแพ้ท้อง หรือ คัดนมอยู่ไหมค่ะ หรือว่าอาการก้อหายไปเหมือนกัน

4y trước

เราก้ออาการเริ่มหายไป เรากังวลเหมือนกันค่ะ

นู๋แท้ง2ครั้ง ตอนนี้น้องกลับมาแล้ว 10สัปดาห์ เจอตัวน้องแล้วหมอฉีดยากันแท้ง2เข็ม รอลุ้นๆๆเหมือนกันค่ะ

เราก็เป็นค่ะคนแรก ไม่มีอาการแบบเดียวกับแม่เลย ทิ้งไป 5 เดือน แล้วน้องมาใหม่ ตอนนี้ 35 วีคแล้วค่ะ