แม่ๆตั้งครรภ์กี่เดือนถึงทราบเพศของน้อง

เราอายุครรภ์ เข้า 14 สัปดาห์ ซาวด์เห็นเพศน้องแล้ว ?? คุณแม่ๆอยากได้ ลูกชาย หรือ ลูกสาว กันคะ

แม่ๆตั้งครรภ์กี่เดือนถึงทราบเพศของน้อง

บ้านนี้รู้ตอน 28 สัปดาห์ค่ะ ที่ผ่านมาหนีบไว้ สงสัยจะอายหมอกับแม่ค่ะ55 พอครบ28สัปดาห์อ้าขา หมอเห็นเต็ม2ตาเลยค่ะ55 ช้างน้อยโผล่555

5y trước

เช่นกันค่ะ

ดีจังเลย เราก็14สัปดาห์แล้ว หมอนัดวันที่18 ขอให้เห็นเถอะลูก

บ้านนี้ 20 สัปดาห์ค่ะ

ลูกสาวค่า

5y trước

ยินดีกับคุณแม่เหมือนกันนะคะ