ปวดท้อง

เราอายุครรภ์32w ปวดท้องแบบมีประจำเดือนอาะ ปวดมากๆแล้วหาย ปวดๆหายๆ เหนื่อยด้วย เป็นอะไรรึเปล่าคะ

1 Trả lời

โอ้ววไปตรวจนะคะแม่ ตอนเราจะคลอดก็ปวดบีบเหมือนเป็นประจำเดือน

5y trước

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกว่ามดลูกบีบตัวผิดปกติค่ะ น่าจะเพราะทำงานไม่ค่อยได้พัก😂