ปวดท้อง ปวดๆหายๆ

ท้องได้ 22 สัปดา เเล้ว ปวดท้อง ปวดเหมือนปวดท้องเมน ปวดๆหายๆ ทั้งวันเลย มีแม่ๆ คนใหนปวดท้องแบบนี้บ้างค่ะ อันตรายไหม เล่าสู่กันฟังบ้างนะคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ (ถ้าแม่ทำงานหนักหรือยกของหนักควรหยุดก่อนนะคะ)