อายุครรภ์

ท้อง29สัปดาห์ เท่ากับกี่เดือน

การตั้งครรภ์ จะแบ่งออกเป็น 3 ไตรมาส ได้แก่ ไตรมาสที่ 1: สัปดาห์ที่ 1-สัปดาห์ที่ 13 (เริ่มปฏิสนธิ-เดือนที่ 3) ไตรมาสที่ 2: สัปดาห์ที่ 14-สัปดาห์ที่ 27 (เดือนที่ 3-เดือนที่ 6) ไตรมาสที่ 3: สัปดาห์ที่ 28-สัปดาห์ที่ 42 (เดือนที่ 6-เดือนที่ 9)

29 สัปดาห์ ก็ 203 วัน เดือนละประมาณ 30 วัน ถ้าคิดเป็นเดือนก็ประมาณ 6 เดือน (180 วัน) กับอีก 3 สัปดาห์ 2 วัน รึป่าวคะ

เอา 4 หารค่ะ ได้เท่าไรคือเดือน เศษคือสัปดาห์ค่ะ 29/4 = 7 เศษ 1 คือ 7 เดือน 1 สัปดาห์ค่ะ

น้ำนมข้าวกล้องช่วยลดน้ำตาลในเลือดมั้ยค่ะ

4 w=1 เดือนค่ะ ง่าย ๆ 29หาร4 = 7 เศษ 1 ก็ 7 เดือน 1 w ค่ะแม่

7 เดือน 1 สัปดาห์จ้า 4 สัปดาห ์= 1 เดือน 😊😊

7เดือน 1สัปดาห์ค้ะ 4สัปดาเท่ากับ1เดือน

29 สัปดาห์ 1 วัน เท่ากับกี่เดือนค่ะ

5y trước

7เดือน1สัปดาห์กับอีก1วันค่ะ

29 สัปดาห์ 7 เดือนกว่าแล้วค่ะ

ตรางเทียบเดือนค่ะ