มีเลือดออก

แบบนี้เป็นเลือดล้างหน้าเด็กหรืออะไรค่ะ พอดีท้องได้5-6สัปดาห์แล้วค่ะ #กังวลมากค่ะ

มีเลือดออก
1 Trả lời

ระวังภาวะแท้กคุกคามนะคะ ไปหาหมอรึยัง

1mo trước

พอดีติดประชุมค่ะจะได้เดินทางกลับไปหาหมอประจำช่วงค่ำๆค่ะ (แต่ไม่เคยแท้งนะคะ) ตอนนี้เป็นท้องที่3ค่ะ